Xem phim dưới cuối trang

Ngoài Vòng Pháp Luật - Hàn Quốc

The Outlaws (2017) (2017)

Nội dung phim Ngoài Vòng Pháp Luật - Hàn Quốc - The Outlaws (2017)(2017)

Bộ phim Ngoài Vòng Pháp Luật - Hàn Quốc - The Outlaws (2017)(2017):

Dựa trên biến cố có thật xảy ra vào năm 2007 tại quận Guro, Seoul, The Outlaws xoay quanh tay thanh tra Ma (Ma Dong Suk) và những cảnh sát đồng nghiệp. Họ đang phải đau đầu trước tình hình an ninh trật tự đang ngày càng hỗn loạn tại nơi đây kể từ khi một nhóm người lạ mặt nhập cư trái phép từ Trung Quốc tràn vào.

Được cầm đầu bởi tên tội phạm hung hăng Jang Chen (Yoon Kye Sang), bọn chúng tự xưng là Heuksapa rồi tiến hành gây chiến với hàng loạt băng đảng địa phương nhằm tranh giành lãnh thổ, thiết lập cán cân quyền lực mới.

The Outlaws có thể xem là một hiện tượng trong năm qua khi nó đã lội ngược dòng ngoạn mục trước đối thủ được kì vọng nhiều hơn là The Fortress để dẫn đầu phòng vé nhiều tuần liền. Ngoài ra, đây cũng là một trong những phim 18+ ăn khách nhất lịch sử Hàn Quốc.

Phim Ngoài Vòng Pháp Luật - Hàn Quốc với tựa gốc tiếng anh The Outlaws (2017) được công chiếu năm 2017 là thể loại Phim Hành động, Phim Võ Thuật do công ty BA Entertainment, Hong Film sản xuất được đạo diễn bởi Kang Yoon-Sung sẽ đem lại cho các bạn những giây phút xem phim thư giãn cùng với các bản phụ đề, vietsub hay thuyết minh hay nhất.

Xem phim


Xem phim thuyết minh phụ đề vietsub khác