Xem phim dưới cuối trang

Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi ( 2017 )

Nội dung phim Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi - Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi( 2017 )

Bộ phim Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi - Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi( 2017 ): xoay quanh anh chàng Nobita cùng những người bạn vì trời quá nóng oi bức nên họ dùng bửu bối của Doremon tìm đến 1 tảng băng trôi cực lớn để xây nên 1 công viên băng. Lúc này nhóm bạn nhặt được 1 chiếc nhẫn kỳ lạ ẩn trong tảng băng. Qua nhiều nỗ lực tìm hiểu, những người bạn nhỏ đã khám phá ra rằng xuất xứ của chiếc nhẫn này là từ vùng Nam Cực ở quá khứ 100,000 năm về trước. Vì tò mò Nobita cùng các bạn đi đến Nam Cực tìm chủ nhân của chiếc nhẫn, tại đây họ phát hiện ra 1 thành phố khổng lồ chìm trong băng.

Phim Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi với tựa gốc tiếng anh Doraemon The Movie 2017: Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi được công chiếu năm 2017 là thể loại Phim Hoạt Hình, Phim Lẻ do công ty Đang cập nhật sản xuất được đạo diễn bởi Atsushi Takahashi sẽ đem lại cho các bạn những giây phút xem phim thư giãn cùng với các bản phụ đề, vietsub hay thuyết minh hay nhất.

Xem phim


Xem phim thuyết minh phụ đề vietsub khác