Xem phim dưới cuối trang

Trở Về Dương Gian

The Dead and the Deadly (1982)

Nội dung phim Trở Về Dương Gian - The Dead and the Deadly(1982)

Bộ phim Trở Về Dương Gian - The Dead and the Deadly(1982):

Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi, nếu như Ngọ Mã là đạo diễn thì nam chính là Hồng Kim Bảo, ngoài ra còn có Lâm Chánh Anh, Chung Sở Hồng và cả Ngọ Mã đảm nhiệm luôn một vai quan trọng, Trở Về Dương Gian cũng giống như nhiều bộ phim Hồng Kông, đó là sự kết hợp của nhiều thể loại với nhau. Lần này ra mắt, chúng ta có sự kết hợp giữa hành động, hài hước và câu chuyện ma đậm chất Trung Hoa. Mặc dù không có yếu tố nào trong 3 yếu tố trên được khai thác một cách xuất sắc nhưng Tang Lễ Và Lễ Tang không phải là một bộ phim tệ, nó làm mọi thứ đủ thành thạo, chỉ đáng tiếc là những cái tên sản xuất cũng như tham gia vào phim làm người ta nghĩ tới một tác phẩm tuyệt vời hơn.

Bộ phim xoay quanh Chu (Hồng Kim Bảo), người cai quản trong nhà tang lễ do chú của anh ta, Ko (Lâm Chánh Anh) làm chủ. Sau khi bạn của Chu, Cheung (Ngọ Mã) đột ngột qua đời, Chu bắt đầu nghi ngờ có người chơi xấu, và suy nghĩ đó của cậu ý nhiều đã đúng. Cheung đã hợp tác với một kẻ móc nối và anh trai cô để giả chết, để anh ta có thể vào ngôi mộ của gia đình mình để đánh cắp một số cổ vật quý giá. Tuy nhiên, khi người móc nối phát hiện ra rằng đồ cổ trong lăng mộ thực sự đều vô giá trị, cô đã kêu anh trai mình đi giết Cheung, để cô ta có thể chiếm được toàn bộ tài sản của Cheung với việc đứa bé cô mang trong bụng sắp chào đời.

Bây giờ là một hồn ma thực sự, Cheung cố gắng nhờ Chu giúp đỡ bằng cách “hiến tặng” cơ thể của mình, để Cheung có thể trả thù. Chu miễn cưỡng đồng ý, vì Ko nói rằng anh ta có thể đưa linh hồn mình trở lại vào cơ thể nếu họ được đoàn tụ sớm. Tuy nhiên, kế hoạch bị xáo trộn, thể xác và linh hồn của Chu không thể trở lại với nhau. Tranh thủ sự giúp đỡ của vợ Chu (Chung Sở Hồng), Ko nghĩ ra một kế hoạch cuối cùng để đưa Chu trở lại dương gian.

Phim Trở Về Dương Gian với tựa gốc tiếng anh The Dead and the Deadly được công chiếu năm 1982 là thể loại Phim Kinh Dị, Phim Hài Hước, Phim Hài do công ty Đang cập nhật sản xuất được đạo diễn bởi Ngọ Mã sẽ đem lại cho các bạn những giây phút xem phim thư giãn cùng với các bản phụ đề, vietsub hay thuyết minh hay nhất.

Xem phim


Xem phim thuyết minh phụ đề vietsub khác